Công ty cổ phần Tháp Nước Hà Nội

HANOI WATER TOWER hay còn được gọi là CÔNG TY CỔ PHẦN THÁP NƯỚC HÀ NỘI được thành lập ngày 11/02/2009, trong đó Công Ty TNHH một thành viên Nước Sạch Hà Nội nắm giữ 50% vốn điều lệ. Mục đích thành lập công ty để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tòa nhà hỗn hợp khách sạn 5 sao, căn hộ thương mại, văn phòng và trung tâm thương mại trên lô đất 6.800m2 tại địa chỉ 44 Yên Phụ, ngay cạnh nhà máy nước Hà Nội và dốc Hàng Bún.

Nhà máy nước 44 Yên Phụ

Công Ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng với tên giao dịch là HANOI WATER TOWER.,JSC. Đứng đầu là ông Trần Văn Phòng cũng là thành viên hội đồng quản trị của Công Ty Cổ Phần Sông Đà 207

Tuy chưa nhiều tên tuổi trên thị trường bất động sản nhưng với một siêu phẩm được ấp ủ từ năm 2008 đến nay, trải qua những cân nhắc thiết kế, chọn nhà thầu thi công, lựa chọn đối tác chiến lược thì sau 8 năm dự án HANOI AQUA CENTRAL đã chính thức được giới thiệu tới người dân thủ đô. Đây không chỉ là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tận dụng lợi thế vị trí nằm ngay trong trung tâm phố cổ Hà Nội, chủ đầu tư cũng đưa hạng mục khách sạn 5 sao vào khai thác. Rất hiếm có một dự án nào tích hợp được cả hạng mục khác sạn và căn hộ, như vậy cư dân sống tại đây sẽ gần như được hưởng toàn bộ những tiện ích của một khách sạn 5 sao.

Những gia đình đã gắn bó lâu đời với phố cổ thì dường như không muốn xa nơi mình đã lớn lên nhưng phần lớn họ lại sống trong một diện tích khá chật hẹp, nhưng với một căn hộ tại HANOI AQUA CENTRAL có diện tích 116 – 146m2 với thiết kế từ 3-4 phòng ngủ sẽ đáp ứng đủ cho cả những gia đình nhiều thế hệ. Vì thế, đây sẽ là một dự án sẽ thu hút rất nhiều cư dân Hà Nội, tạo một làn gió mới hướng đến một cuộc sống đẳng cấp giữa lòng Thủ Đô.

Dự án đã bắt đầu được khởi công từ tháng 03/2016 với những đối tác:

  • Đơn vị thiết kế: CPG Việt Nam
  • Đơn vị quản lý và giám sát dự án: Công ty cổ phần Coninco 3C
  • Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang và Công ty cổ phần Sông Đà 207

 

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status