Tổng quan thiết kế căn hộ tại dự án Hanoi Aqua Central có thiết kế vô cùng vuông vắn và phần lớn căn hộ tại dự án đều có thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích ~117m2. 2 căn hộ có thiết kế là căn hộ số 2 và số 3 trong đó căn hộ số 3 đã được chủ đầu tư vô cùng ưu ái khi được thiết kế với 3 mặt thoáng.

Hướng view từ căn hộ Hanoi Aqua Central – 44 Yên Phụ

  • Ban công hướng Nam: Toàn bộ căn hộ số 4 tới căn hộ 11 sẽ có ban công hướng Nam cũng chính là ban công hướng nhìn ra hồ Trúc Bạch và Hồ Tây. Với ban công hướng Nam và hướng hồ chắc chắn căn hộ thuộc hướng này sẽ rất mát và thoáng
  • Ban công hướng Đông: căn số 03 là căn hộ duy nhất có ban công hướng Đông nhưng do căn hộ này lại là căn góc với 3 mặt thoáng nên gần như căn số 3 sẽ là căn có view rộng và đẹp nhất dự án.
  • Ban công hướng Bắc: Căn hộ ban công hướng Bắc có view sông Hồng cũng chính là hướng rất nhiều khách hàng quan tâm.

Mặt bằng thiết kế Hanoi Aqua Central

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ HANOI AQUA CENTRAL

Trong một khuân viên đất không được vuông văn nhưng chủ đầu tư Hanoi Water Tower đã rất khéo léo thiết kế để toàn bộ khu căn hộ vô cùng vuông vắn. Bên cạnh đó nắng hướng Tây cũng được được chủ đầu tư khéo léo loại bỏ bời tòa căn hộ khách sạn chính vì vậy mọi căn hộ tại Hanoi Aqua Central đều có được ban công thoáng và mát.

Can ho A1 Hanoi Aqua Central

Can ho A2 Hanoi Aqua Central

Can ho A3 Hanoi Aqua Central