Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City – 69B Thụy Khuê

Sau hơn 5 năm phát triển tập đoàn Sun Group đã xây dựng cho một một vị trí, một niềm tin và sự gắn bó vô cùng vững trãi trong lòng khách hàng. Nhưng thành công đó đến từ những sản phẩm vô cùng đẳng cấp và tinh tế của tập đoàn như: Tổ hợp khách sạn 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Quần thể resort Premier Village Danang, trung tâm vui chơi giải trí Bà Nà Hill, Asian Park tại Đà Nẵng, Tại Phú Quốc tập đoàn Sun Group đã ghi dấu ấn của mình với tổ hợp resort 5 sao Premier Village Phú Quốc. Mới đây tập đoàn Sun Group đã chính thức giới thiệu tổ hợp căn hộ view Hồ Tây, Sun Grand City một dấu ấn mới của tập đoàn tại thị trường Hà Nội.

Sun Grand City Thụy Khuê

TỔNG QUAN SUN GRAND CITY

Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences
Vị trí: 69B Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Tổng diện tích dự án: 1,5 ha trong đố 45% diện tích dành cho cảnh quan và quảng trường
Đơn vị thi công: Hòa Bình Corporation
Quy mô dự án: dự án bao gồm 2 tháp căn hộ cao 21 và 23 tầng
Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2018.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI SUN GRAND CITY

Không gian thiên nhiên thuần khiết: Dự án Sun Grand City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi ngay cạnh dự án là 500ha mặt Hồ Tây trong xanh, 10ha công viên Bách Thảo mát lành và hơn 20km đường dạo ven hộ mang đến một không gian sống thuần khiến hiếm có giữa trung tâm thủ đô Hà Nội

Phối cảnh liên kết khu vực

Ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng: Được phát trển bới tập đoàn M System Architecture đến từ Anh Quốc nên từ tổng quan tới chi tiết dự án Sun Grand City đã mang một phong cách vô cùng hiện đại và tráng lệ. Tại mỗi căn hộ đều được thiết kếmở với cửa ban cộng rộng, hành làng kính và chiều cai căn hộ lên tới 3.6m đảm bảo tính phong thủy cũng như không gian sống trong lành tới mọi căn hộ tại dự án.

phối cảnh 69B thụy khuê

Tiện ích đẳng cấp vượt trội: Hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hiện đại tại Sun Grand city là sự tổng hòa giữa không gian thiên nhiên thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế phóng khoàng, là sự khơi đầu hoàn hảo cho sự sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp. Đắm mình trong làn nước của bể bơi bốn mùa 500m2 tiêu chuẩn, tái tạo năng lượng hoàn hảo với phòng gym trang bị hiện đại hay tận hưởng bữa tối sang trọng tại nhà hàng ẩm thực ngoài trời đẳng cấp… đem lại nguồn cảm xúc và năng lượng tràn đầy bất tận.

Tien ich Sun Grand City

ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SUN GRAND CITY QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRUY CẬP LINK: http://sungroup.hanoi.vn/

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status