Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, dự án này được xây dựng với diện tích 35.075m2, dự án được xây dựng với 3 tòa căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang, trung tâm thương mại. Số lượng căn hộ có hơn 1000 căn trong đó có các loại từ 1 ngủ đến 4 ngủ, trong đó loại 3 phòng ngủ có 300 căn chia đều cho các tòa từ M1, M2 và M3. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 110m2, 134m2, 112m2.

Tòa M1 được thiết kế mỗi tầng có 5 căn 3 phòng ngủ. Trong đó có 3 căn hướng nhìn ra view hồ, số căn còn lại nhìn vào nội khu và ra thành phố

Tòa M2 được thiết kế mỗi tầng có 4 căn 3 phòng ngủ, tất cả các căn đều được hướng ra view hồ rất thoáng mát

Tòa M3 được thiết kế mỗi tầng có 5 căn 3 phòng ngủ, trong đó có 2 căn hướng nhìn ra view hồ số căn còn lại hướng vào nội khu và nhìn ra thành phố Hà Nội

Gía cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis giao động từ 1500 USD/tháng đến 2200 USD/tháng đây là giá thuê đã có đầy đủ nội thất, bạn chỉ mang quần áo tới ở.

Gía cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis đồ cơ bản 1200 USD/tháng đến 1500 USD/tháng. Đồ cơ bản bao gồm ( Tủ bếp, điểu hòa âm trần, tủ âm tường, thiết bị vệ sinh. )

Thiết kế căn 3 ngủ của chung cư Vinhomes Metropolis tất cả các căn đều được lấy ánh sáng vào các phòng từ phòng khách cho đến 3 phòng ngủ, giúp cho căn hộ có không gian thoáng, mát.

Dịch vụ tiện ích

Bên trong dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của quý khách khi an cư tại đây. Các dịch vụ này gồm có: Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, trường học quốc tế, bể bơi, phòng tập…..

Vị trí dự án

Dự án tọa lạc tại địa chỉ 29 Liễu Giai, Ba Đình, kết nối trực tiếp với tuyến Kim Mã – Liễu Giai, cung đường đẹp nhất Việt Nam, xung quanh là mang lưới các đại sứ quán lớn cùng nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn trở thành một khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội:

+ Tầm nhìn thoáng về phía 4 hồ lớn của Thủ đô: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây.

+ Chỉ 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài

+ Kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện trung tâm, giao thông thuận lợi

+ Kế cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, các đại sứ quán, các trường học, các tổ hợp TTTM, văn phòng, khách sạn và căn hộ dịch vụ

Dưới đây là 1 số hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ mời quý vị tham khảo 

Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis
Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis
Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis
Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis
Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis